Tăng tốc WordPress

Website của bạn sẻ được tăng tốc 200%

4.8 197

Tại sao phải tăng tốc WordPress?

Giảm thời gian tải trang web là điều hết sức cần thiết để websute của bạn tăng thứ hạng từ khóa trong SEO, tăng trải nghiệm cho khách hàng và là điều kiện giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trên website

TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Thời gian tải trang chậm 1 giây sẽ làm mất 7% chuyển đổi.

CẢI THIỆN THỨ HẠNG TỪ KHÓA

Google thích các trang web load nhanh. Trang web của bạn càng nhanh, thứ hạng càng tốt.

TĂNG TRẢI NGHIỆM CHO NGƯỜI DÙNG

Thời gian tải trang chậm 1 giây làm giảm 16% sự hài lòng của khách hàng.

TĂNG TRẢI NGHIỆM TRÊN MOBILE

53% số lượt truy cập trên thiết bị di động bị hủy nếu các trang mất hơn 3 giây để tải

GIẢM TỶ LỆ THOÁT TRÊN TRANG

Cải thiện tốc độ trang web của bạn làm tăng lượng khách truy cập ở lại trang web của bạn

GIẢM TÀI NGUYÊN MÁY CHỦ

Cải thiện tốc độ web tỷ lệ với việc giảm chi phí để thuê Hosting

Có một trang web tải nhanh là điều quan trọng hơn bao giờ hết, với Google hiện đang sử dụng tốc độ trang web làm yếu tố xếp hạng. Điều này có ý nghĩa hoàn hảo, vì một trang web nhanh dẫn đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một tỷ lệ đáng kể người dùng web mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn và nếu nó được tải trong vòng 3 giây, những người dùng đó có xu hướng từ bỏ trang web hoàn toàn. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để thu hút khách hàng tiềm năng và giữ họ quay lại.

Các thành phần chúng tôi sẻ tối ưu

 • Hosting
 • Database
 • Theme
 • Plugin
 • Media

Tab 1

Sử dụng VPS/Hosting chất lượng

Sử dụng trang web chất lượng Hosting là điều bắt buộc đối với những người quan tâm đến hiệu suất của trang web của họ. Không có nó, có một trận chiến khó khăn ngay từ đầu, khi nói đến việc tối ưu hóa một trang web. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng cung cấp các công nghệ mới nhất và cung cấp chúng theo cách tối ưu hóa tốt.

Mặc dù công nghệ nói trên rất tuyệt vời, nhưng nó không tự động áp dụng. Có nghĩa là, bạn, chủ sở hữu trang web, cần biết khi nào nâng cấp công nghệ, những nâng cấp đó cung cấp những gì, xung đột tiềm ẩn, v.v. Ngoài ra, trong khi nhân viên hỗ trợ có sẵn, họ không có mặt để kiểm tra mọi khía cạnh của trang web của bạn sau khi có thay đổi. làm cho môi trường của bạn.

Chúng tôi giúp khách hàng

 • Xác định xem môi trường lưu trữ hiện tại có thể / nên tiếp tục được sử dụng không.
 • Xác định bất kỳ vấn đề nào với môi trường lưu trữ hiện tại và / hoặc tìm cách tối ưu hóa hơn nữa các khía cạnh khác nhau của nó.

Tab 2

Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

WordPress phụ thuộc rất nhiều vào Cơ sở dữ liệu của nó, tương tác liên tục với chủ đề, plugin và hơn thế nữa. Theo thời gian, cơ sở dữ liệu có thể trở nên lộn xộn với dữ liệu cũ, bình luận SPAM và sửa đổi bài / trang, sử dụng không gian đĩa có giá trị và có thể làm chậm trang web.

Điều quan trọng là tối ưu hóa cơ sở dữ liệu và giữ cho chúng được tối ưu hóa trong tương lai để các truy vấn được phản hồi nhanh hơn.

Chúng tôi giúp khách hàng

 • Xác định và loại bỏ lộn xộn cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng thực tiễn tốt nhất.
 • Đề xuất và / hoặc thực hiện các cách để tự động hóa quá trình loại bỏ sự lộn xộn theo thời gian.

Tab 3

Tối ưu theme WordPress

Chúng tôi muốn nghĩ rằng tất cả các Chủ đề đều được mã hóa tốt và có cấu trúc đặc biệt, nhưng thật không may, điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Ngay cả với kiến thức đó, đôi khi một quyết định có ý thức được đưa ra là chỉ chọn một chủ đề dựa trên chức năng mà nó có thể cung cấp.

Như đã nói ở trên, thường có những cách để tăng tốc ngay cả những chủ đề tồi tệ nhất, bằng cách vô hiệu hóa hoặc thậm chí loại bỏ một số chức năng nhất định. Trong nhiều trường hợp, các plugin được cài đặt cũng cung cấp chức năng tương tự mà chủ đề đang cung cấp, điều này tạo ra sự dư thừa không cần thiết và không mong muốn.

Chúng tôi giúp khách hàng

 • Xác định xem chủ đề hiện tại có thể / nên bám sát dựa trên kinh nghiệm trong ngành hay không và những gì các đồng nghiệp đang nói.
 • Xác định bất kỳ vấn đề nào với chủ đề hiện tại và / hoặc tìm cách tối ưu hóa hơn nữa các khía cạnh khác nhau của nó.
 • Thay thế chủ đề của họ bằng một giải pháp khác không chỉ phù hợp với nhu cầu của họ mà còn được hỗ trợ và tối ưu hóa cao.

Tab 4

Loại bỏ bớt plugins không cần thiết

Như với các chủ đề, không phải tất cả các Plugin đều được tạo như nhau. Mặc dù một số plugin có thể cung cấp cùng chức năng, chúng có thể tách biệt thế giới về cách chúng được mã hóa, do đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất. Ngoài ra, còn có một số vấn đề trong đó một số plugin, sau khi được gỡ cài đặt, để lại phần còn lại của chính nó trong cơ sở dữ liệu, thay vì thoát khỏi giai đoạn duyên dáng.

Trên mỗi trang web mà chúng tôi đã từng chạm vào, có những cơ hội để nâng cao hiệu suất của trang web, vì nó liên quan đến các plugin. Chúng tôi thường tìm thấy các plugin bị định cấu hình sai, chồng chéo về chức năng, có thể được thay thế bằng một vài đoạn mã và / hoặc các plugin không còn cần thiết nữa.

Chúng tôi giúp khách hàng

 • Xác định xem các plugin hiện tại có thể / nên bám sát dựa trên kinh nghiệm trong ngành hay không và những gì các đồng nghiệp đang nói.
 • Xác định bất kỳ vấn đề nào với các plugin hiện tại và / hoặc tìm cách tối ưu hóa hơn nữa các khía cạnh khác nhau của chúng.
 • Thay thế các plugin bằng các giải pháp khác nhau không chỉ phù hợp với nhu cầu của họ mà còn được hỗ trợ và tối ưu hóa cao.

Tab 5

Tối ưu hóa hình ảnh, video, pdf

Các tệp phương tiện (video, hình ảnh, pdf, v.v.) là những tài sản lớn nhất mà bạn có thể phục vụ cho khách truy cập. Nếu những tài sản này được tối ưu hóa, chúng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng (tiêu cực) đến hiệu suất của một trang web. Bạn đã bao giờ truy cập một trang web mà tải rất chậm? Tất cả chúng ta đều có lúc này hay lúc khác và chúng tôi không vội vàng truy cập lại trang web đó một lần nữa.

Nếu chủ sở hữu trang web chỉ đơn giản tải lên các tệp phương tiện mà không suy nghĩ về hiệu suất, sẽ có nhiều cơ hội cho một số chiến thắng tối ưu hóa nhanh chóng. Ngay cả khi chủ sở hữu trang web nhận thức được hiệu suất, vẫn có cách để cải thiện và / hoặc tự động hóa các quy trình.

Chúng tôi giúp khách hàng Xác định và hành động dựa trên các cơ hội để tối ưu hóa các tệp phương tiện. Thực hiện một giải pháp để tự động tối ưu hóa các tập tin phương tiện nếu có thể. Tài liệu và kiểm tra các quy trình thủ công để tối ưu hóa phương tiện, trong đó tự động hóa không phải là mong muốn hay không phải là một tùy chọn.

QUY TRÌNH TỐI ƯU VÀ TĂNG TỐC WORDPRESS

Website Optimization

Choose Your Plan

Chỉ phân tích

Miễn phí

Phân tích và tối ưu

1,499,000VNĐ

Tối ưu hóa toàn diện

2,599,000

Page Speed Audit
Page Speed Analysis
Code Analysis
Identifying of WordPress Bottlenecks
WordPress Website Optimization
Core Files & Plugins Optimization
Enabling Website Page Caching
Minify Javascript, CSS & HTML
Merge Javascript & CSS (May not work on all sites)
Load CSS before Javascript
Content Optimization
Optimize Website Images (up to 20)
Fix Broken Links, CSS & Images (up to 20)
Server Configuration Improvements
Enable Compression
Enabling Browser Caching
CloudFlare CDN Setup (If Required)Cloudflare
Free Plan
WordPress Version Upgrade
WordPress Version Upgrade
Minor Versions 4.x to 4.x Only
System Compatibility Test
Minor Plugin & Modules Updates *
Fix Site Breakage
Backup Before Upgrade