Dịch vụ khai báo và xác minh Google Map miễn phí

Khai báo Google map miễn phí … Vâng, đây là 1 dịch vụ hoàn toàn miễn phí tại Vũ Trụ Số giúp Pin địa chỉ cửa hàng, địa chỉ công ty của cá nhân hoặc doanh nghiệp … lên bản đồ Google map.

Thời đại số hóa đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ và việc đưa thông tin của công ty hoặc của hàng lên trên Google map sẽ có rất nhiều lợi ích như: Giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ cửa hàng hoặc công ty.

Đặc biệt công cụ tìm kiếm Google ưu tiên các doanh nghiệp địa phương (Local Businesses) khi khách hàng tìm kiếm 1 dịch vụ nào đó ở chung khu vực mà bạn cung cấp dịch vụ, điều này hữu ích hơn nữa nếu bạn có 1 website và kết hợp với 1 map chất lượng với nhiều đánh giá tích cực (Google Review).

Khai báo và xác minh Google Map miễn phí

Qúy khách hàng cần khai báo vị trí công ty, cửa hàng, nhà Hàng, khách sạn, quán ăn, điểm bán, làm đẹp, Spa, sửa chữa … của mình trên Google map có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu qua:

Email: info@vutruso.com hoặc zalo số: 0868017791 để được hỗ trợ.

Gửi thông tin cho chúng tôi

– Tên công ty, cửa hàng, địa điểm … :
– Địa chỉ chi tiết:
– Số điện thoại:
– Hình ảnh liên quan về địa điểm (quan trọng)

* Các thông tin phải là thật và tên gọi phải thực để Map được xác minh!

Lời kết

Chúng tôi không chắc chắn 100% sẽ được xác minh vì nhiều yếu tố nhưng chúng tôi làm hết mình để đưa công ty, cửa hàng, địa điểm của bạn lên được Google map.

Ngoài khai báo và xác minh Google map chúng tôi còn cung cấp các gói đánh giá map (Review Google Maps) thực mà nếu quan tâm bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin.

Lợi ích khi map có nhiều đánh giá tích cực.

Các đánh giá tích cực (5 sao) trên Google Maps đều có tính tham khảo đối với khách hàng và mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đánh giá Google Maps bằng Local Guide cấp cao (4-10) sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn:

Local Guides là cộng đồng toàn cầu gồm những người thích khám phá, viết bài đánh giá ở các map, chia sẻ ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm và kiểm tra thông tin thực tế trên Google Maps

  • Độ uy tín của Local Guide giúp tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên Google Maps
  • Cập nhật thông tin doanh nghiệp chính xác và đáng tin
  • Có sức ảnh hưởng đối với cả khách hàng và Google.

Xin cảm ơn.