Vũ Trụ Số - Chất lượng số!
Click live chat qua Zalo
0868017791

Plugin chặn spam form liên hệ và bình luận cho WordPress

Mô tả

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc thiết lập một website trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều cá nhân và tổ chức. Tuy nhiên, tình trạng spam cũng là một vấn đề cực kỳ khó chịu và đau đầu đối với những người quản trị website WordPress.

Spam là những bình luận, tin nhắn hoặc thông điệp không mong muốn mà người dùng nhận được thông qua website của mình. Đặc điểm chung của spam là nó không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng mà còn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín, tốn tài nguyên máy chủ và hiệu quả hoạt động của website.

Với WordPress, việc spam có thể xuất hiện trong các bình luận của bài viết, trang và cả thông qua các form, biểu mẫu liên hệ. Các đối tượng gửi spam thông thường là các bot tự động hoặc người dùng không trung thực không chú trọng đến nội dung thật của website mà chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc website của họ.

Để đối phó với tình trạng spam, WordPress đã tích hợp một số công cụ bảo mật và chống spam vào hệ thống. Tuy nhiên, một số công cụ này có thể không đủ mạnh mẽ để ngăn chặn hoàn toàn spam. Vì vậy, người quản trị website cần áp dụng cả những biện pháp khác nhau để bảo vệ website của mình.

Một trong những biện pháp đầu tiên mà người quản trị website cần áp dụng là cài đặt plugin chống spam. Có rất nhiều plugin chất lượng có thể giúp ngăn chặn spam, như Akismet hoặc Antispam Bee … Tuy nhiên qua năm 5 thử nghiệm và tìm cách chặn spam các plugin phổ biến trên không thể chặn hoàn toàn được spam nên mình giới thiệu qua 1 plugin đơn giản nhưng hiệu quả để chặn đứng spam trên website của bạn.

Bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin, sau đó theo dõi thống kê spam hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và tổng số lượng spam tới website của bạn.

Bạn không phải nhận đầy email thông báo spam nữa với plugin thông minh này.

Gọi điện 0868017791
Chat ngay
Telegram