Chuyển đổi Time Zone giữa 2 hoặc nhiều quốc gia

Vì làm việc với nhiều đối tác bên nước ngoài nên tôi thường sử dụng 1 số công cụ để chuyển đổi Time Zone giữa 2 hoặc nhiều quốc gia để nắm được thời gian ở các bên nhằm tạo 1 thời gian phù hợp cho các cuộc họp trực tuyến hoặc trao đổi công việc. Ngoài ra công việc ở nhiều vị trí tôi cũng phải set cronjob cho các tác vụ chạy vào ban đêm ở vị trí máy chủ lưu trữ máy chủ nên rất thường xuyên sử dụng các công cụ chuyển đổi thời gian.

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu 2 công cụ mà tôi hay sử dụng để chuyển đổi Time Zone giữa 2 hoặc nhiều quốc gia trực quan nhất để cho bạn dễ thao tác.

1. Worldtimebuddy

là công cụ khá hay để bạn xem được tổng quan thời gian của nhiều quốc gia với nhau, tính năng trên website này vô cùng thân thiện cho người sử dụng, bạn chỉ cần lựa chọn thành phố hoặc địa điểm cụ thể để thêm vào Timeline so sánh

2. Time Zone Converter – Time Difference Calculator

Công cụ này tương tự như Worldtimebuddy, bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://www.timeanddate.com/worldclock/converter.html để có thể sử dụng

3. Dateful Time Zone Converter

Đây là công cụ tôi cũng hay sử dụng, tuy chỉ so sánh thời gian giữa 2 quốc gia nhưng chúng đơn giản và dễ sử dụng

Bạn có thể sử dụng Dateful Time Zone Converter tại địa chỉ: https://dateful.com/time-zone-converter

Ở trên tôi đã giới thiệu nhanh 3 công cụ chuyển đổi Time Zone giữa 2 hoặc nhiều quốc gia đơn giản và trực quan nhất cho bạn sử dụng, Hy vọng chúng sẽ giúp ích được cho nhiều người.

Từ khóa
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
Đã copy
user

Yêu thích Võ thuật và Công nghệ thông tin, thích viết và chia sẽ về 2 lĩnh vực này thế thôi :D

Bài viết liên quan