ShortPixel đã mua reSmush.it

reSmush.it là một công cụ nén ảnh trực tuyến giúp giảm kích thước tệp ảnh mà không làm giảm nhiều chất lượng ảnh. Nó chủ yếu được sử dụng để tối ưu hóa hình ảnh cho các trang web, nhằm cải thiện tốc độ tải trang và tiết kiệm băng thông.

reSmush.it cung cấp plugin cho các nền tảng phổ biến như WordPress và Magento, cho phép tự động nén hình ảnh khi tải lên trang web. Bên cạnh đó, nó cũng có một API để tích hợp với các ứng dụng khác.

ShortPixel đã mua reSmush.it

Trong 1 thông báo gần đây từ ShortPixel, họ đã mua lại reSmush.it và thay đổi logo và toàn bộ thông tin trên trên miền reSmush.it sang ShortPixel

Không rõ thương vụ mua lại bao nhiêu tiền nhưng hiện tại khi truy cập vào reSmush.it bạn sẽ có các liên kết dẫn tới ShortPixel mà thôi.

ShortPixel là một dịch vụ nén và tối ưu hóa hình ảnh dành cho các trang web và ứng dụng tốt nhất hiện nay. Nó giúp giảm kích thước tệp ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh, giúp cải thiện tốc độ tải trang và hiệu suất trang web.

ShortPixel cung cấp các plugin cho WordPress và các nền tảng khác, cho phép tự động tối ưu hóa hình ảnh khi tải lên. Dịch vụ này cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và cung cấp tùy chọn nén không mất dữ liệu (lossless) hoặc có mất dữ liệu (lossy), tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ngoài ra, ShortPixel còn cung cấp API để tích hợp với các ứng dụng và hệ thống khác nhau.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm ShortPixel miễn phí

Gói ShortPixel miễn phí bạn sẽ nén được 100 ảnh/tháng

Nếu bạn muốn sử dụng ShortPixel để nén ảnh không giới hạn giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

  • 20k/tháng | 5 domain
  • 40k/tháng | 5-15 domain
  • 100k/tháng | > 15 domain

Có API riêng cho từng domain

Thông tin liên hệ

– Hotline/Zalo: 0868017791
– Facebook: Facebook.com/vutruso

Xin cảm ơn.

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
daotiendung

Tiến Dũng Đào chuyên quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress với hơn 5 năm phát triển theme và plugin. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch, tập võ và chia sẻ các kiến thức cho mọi người.

Bài viết liên quan