WP Super Cache đã gia nhập Jetpack

Jetpack vừa thông báo rằng WP Super Cache là một phần của gia đình Jetpack nhưng đây không phải là một vụ mua lại plugin.

Plugin tạo cache nổi tiếng giúp hơn 2 triệu trang web cải thiện hiệu suất miễn phí trong suốt 15 năm qua. Plugin ra đời vào năm 2007 bởi Automattic và hiện vẫn đang phát triển, Donncha Ó Caoimh đang giao có 1 nhóm mới phát triển và Jetpack thông báo rằng WP Super Cache vẫn sẽ hỗ trợ miễn phí.

Plugin WP Supper Cache với hơn 2 triệu người cài đặt

  • WP Super Cache được tạo ra vào năm 2007 bởi Donncha Ó Caoimh, nhà phát triển của Automattic
  • Donncha Ó Caoimh tuyên bố rằng đây không phải là một vụ mua lại
  • Jetpack tuyên bố rằng team sẽ nghiên cứu các tính năng mới cho phép các trang web lưu vào bộ nhớ cache nhanh hơn

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Ó Caoimh, nhân viên Automattic, người đã tạo ra plugin nói rằng Jetpack không mua plugin từ anh ta. Anh ấy nói rằng plugin đang phát triển cùng 1 team trong Jetpack.

Jetpack tuyên bố rằng team sẽ nghiên cứu các tính năng mới cho phép các trang web lưu vào bộ nhớ cache nhanh hơn và cập nhật giao diện người dùng WP Super Cache hiện đại hơn và dễ sử dụng hơn. Công ty cũng đặt mục tiêu làm việc ở hậu trường để đảm bảo nó tương thích với các tính năng hiệu suất khác như Jetpack Boost.

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
Đã copy
daotiendung

Tiến Dũng Đào chuyên quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress với hơn 5 năm phát triển theme và plugin. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch, tập võ và chia sẻ các kiến thức cho mọi người.

Bài viết liên quan