Đánh giá chi tiết về hosting cao cấp WPX

WPX là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng cho WordPress, đây là dịch vụ hosting được hỗ trợ quản lý được nhắc đến rất nhiều bởi các blogger hoặc các trang review về hosting cao cấp.

Thời gian gần đây tôi có cơ hội trải nghiệm và dưới đây là 1 số hình ảnh và một số đánh giá mà bạn có thể tham khảo về nhà cung cấp hosting này.

Về WPX hosting

WPX có trụ sở tại Bulgaria đây là một công ty lưu trữ độc lập được thành lập vào năm 2013 và sau một thời gian ngắn, nó đã trở thành một trong những công ty lưu trữ khá nổi bật.

Vào năm 2022, WPX Hosting đã giành được giải thưởng của Signal về đánh giá hiệu suất.

Đánh giá chung về WPX Hosting

Đánh giá sơ bộ và ngắn gọn trước khi đi vào chi tiết từng phần trong bài review này. WPX Hosting cung cấp giao diện người dùng đơn giản và khá thân thiện, họ không sử dụng CPANEL, DirectAdmin hay bất cứ dịch vụ cung cấp nào khác mà bảng điều khiển họ tự xây dựng, việc tiếp cận và quản lý cũng khá dễ dàng, tuy nhiên còn nhiều điểm chưa tối ưu hoặc khá cũ kỹ mà bạn có thể đọc chi tiết ở phần dưới đây.

1. Thông tin gói dịch vụ Hosting

Thông tin đầy đủ gói hosting gồm hosting cho tên miền gì, tình trạng hoạt động, giá, chi kỳ thanh toán,

2. Quản lý website trong WPX

Nhìn chung bảng điều khiển khá dễ nhìn và dễ điều hướng như bạn có thể thấy

3. Các phiên bản PHP được hỗ trợ trên WPX

WPX Hosting hỗ trợ PHP từ 5.6 đến 8.2 (tuyệt vời) bạn có thể tự do lựa chọn phiên bản PHP, tuy nhiên sẽ không có phần tuỳ chọn bật tắt PHP extensions (điểm trừ)

Cung trong ảnh trên, bạn sẽ dễ dàng cài đặt ssl miễn phí Let’s Encrypt cho website với cài cú click chuột.

4. Về file manager

Có lẽ WPX nên cải thiện phần này vì trông chúng rất cổ lỗ sĩ, chúng hoạt động vẫn tốt nhưng theo trải nghiệm của mình là chậm chạp và nên cải tiến càng sớm càng tốt.

5. Webserver được hỗ trợ trên WPX

WPX hỗ trợ Litespeed server nên sẽ có hiệu suất khá tốt, tuy nhiên họ giới hạn PHP max input time, PHP time limit, Upload max filesize, PHP post max size, các thông số này khá thấp nên nếu theme bạn cài cần nhiều tài nguyên hơn sẽ gặp vấn đề.

Benchmarks tác vụ thêm xoá sử bài viết random thì WPX cho kết quả cũng khá tốt.

6. Về giá bán hosting WPX

Vì là hosting cao cấp được quản lý nên giá sẽ khá cao so với mặt bằng chung, gói thấp nhất là $20.83/tháng yêu cầu thanh toán theo năm ($249.99 Yearly Purchase) được tặng 2 tháng. Nếu thanh toán hàng tháng chi phí là $24.99/tháng

Sử dụng hosting bên WPX bạn cũng được lợi do họ có CDN với hơn 26 end points (tuy nhiên phần này mình sử dụng cũng không thấy gì đặc biệt)

Kết luận

Như bạn đã thấy ở trên tổng quan ở trên tuy nhiên giá hơi cao nhưng nói ngắn gọn vẫn đáng để sử dụng

Nếu bạn muốn giải pháp hosting được quản lý tiết kiệm hơn và ưu việt hơn về thời gian support có thể liên hệ cho Vũ Trụ Số để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Chúng tôi có các gói hosting được quản lý ở khắp thế giới, chỉ cần bạn có yêu cầu hỗ trợ chúng tôi sẽ dựng hosting trong vài phút. Bạn sẽ được hỗ trợ quản lý WordPress miễn phí, được và được hỗ trợ nhanh chóng

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
vutruso

Vũ Trụ Số chuyên cung cấp hosting cho WordPress, dịch vụ thiết kế website, quản trị website cho doanh nghiệp, dịch vụ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, các dịch vụ bảo mật website WordPress, tăng tốc website WordPress

Bài viết liên quan