1 ngày xử lý công việc trên hosting secureserver – GoDaddy

Có lẽ đã sắp hết 1 ngày nhưng công việc gỡ mã độc cho 1 khách hàng lưu trữ dữ liệu trên GoDaddy vẫn chưa xong, đang ngồi chờ hosting GoDaddy zip xong giúp tôi 1 file backup thì tôi viết bài này chia sẽ công việc cũng như đánh giá qua hosting của GoDaddy để những ai quan tâm có thể đọc thêm 1 phần thông tin nào đó hy vọng hưu ích cho người đang tìm kiếm giải pháp mua tên miền và hosting để làm website.

Công việc có lẽ khá tẻ nhạt không có gì nhắc đến nhưng 1 số cái tôi muốn ghi ra trong bài viết này như sau.

1. Hosting đang sử dụng gói nào tôi cũng không rõ

Vì anh khách mua lại từ 1 người khác nhưng check IP ra ISP: GoDaddy.com, LLC

2. Hosting này đang dùng dịch vụ proxy của Sucuri

Dịch vụ proxy của Sucuri là dịch trung gian kết nối (proxy) nó cung cấp một lớp bảo vệ giữa người dùng internet và website của bạn. Khi sử dụng dịch vụ này, lưu lượng truy cập đến website của bạn sẽ được chuyển hướng qua mạng lưới của Sucuri trước khi đến server chứa website. Điều này giúp Sucuri có thể lọc và loại bỏ các yêu cầu độc hại, như DDoS attacks, hacking attempts và malware, trước khi chúng có thể gây hại cho website của bạn. Ngoài ra, Sucuri còn cung cấp tính năng tăng tốc độ trang web thông qua các kỹ thuật như caching, minification CSS, JavaScript và tối ưu hóa hình ảnh, cùng với chứng chỉ SSL để bảo mật kết nối giữa người dùng cuối và proxy của Sucuri.

3. Hosting sử dụng Cpanel nhưng hàng lậu 😀

Làm sao để biết Cpanel dùng hàng lậu?

Để biết được CPanel có dùng lậu hay không bạn có thể vào website https://verify.cpanel.net/app/verify sau đó nhập địa chỉ IP của hosting vào check là biết ngay thôi.

Đó là các thông tin cơ bản của gói hosting khách đang sử dụng, vậy hiệu suất và trải nghiệm thì sao.

Không rõ như thế nào nhưng tôi tiến hành export database từ phpMyAdmin nhưng tốc độ rất rùa bò, zip file backup trong file manager cũng thế, test speed khi sử dụng các plugin check trong WordPress cũng tệ.

Không lẽ tôi viết bài này để dìm hàng GoDaddy, trả lời câu hỏi này tôi cũng không rõ, ở trên là các sự thật khách quan tôi đang trải nghiệm thực tế và note ở trên.

Tôi viết vội và tiếp tục công việc chờ đợi 1 file backup hoàn chỉnh để lôi dữ liệu về localhost để xử lý nhưng có vẻ còn xa vời khi hosting với công nghệ từ những năm 90 và khoát ở vẻ bề ngoài 1 lớp áo choàng mang tên Sucuri

Tạm biệt hẹn gặp lại trong các bài viết vội tiếp theo.

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
Đã copy
Bài viết liên quan