Cách tắt plugin mà không cần truy cập WP-Admin

Nếu website của bạn sử dụng có thể gặp một số trường hợp như website bị báo và bạn không thể đăng nhập vào WP-Admin luôn. Gặp phải vấn đề này bạn nên lên để xem nguyên nhân như thế nào đã, sau khi đọc thông báo lỗi bạn dễ dàng biết plugin nào đang gây ra sự cố và bạn nên tắt chúng đi để giải quyết tạm thời vấn đề.

Vậy nếu đang gặp lỗi và không đăng nhập được vào wp-admin thì tắt plugin như thế nào?

Cách tắt plugin mà không cần truy cập WP-Admin

Cách đơn giản nhất để tắt plugin mà không cần truy cập WP-Admin là bạn hãy đăng nhập vào hosting, truy cập vào thư mục plugin và đổi tên thư mục đang gây ra lỗi để tắt plugin đi.

Nhiều người mới sẽ thắc mắc thư mục plugin nằm ở đâu trong website thì nó nằm theo đường dẫn wp-content/plugins/

Sau khi đổi tên thư mục bạn muốn thì có thể lỗi nghiêm trọng kia sẽ được khắc phục và bạn có thể đăng nhập vào WordPress và tìm hiểu thêm nguyên nhân để có thể fix triệt để vấn đề đang gặp phải.

Việc vô hiện hoá plugin trên WordPress đơn giản chỉ đổi tên thư mục plugin đi là xong thôi. Nếu gặp khó khăn gì trong vấn đề tìm lỗi hoặc sửa lỗi WordPress bạn có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu để được hỗ trợ.

Kênh liên hệ phản hồi nhanh Zalo: 0868017791 hoặc email nfo@vutruso.com

Xin cảm ơn.

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
Đã copy
vutruso

Vũ Trụ Số chuyên cung cấp hosting cho WordPress, dịch vụ thiết kế website, quản trị website cho doanh nghiệp, dịch vụ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, các dịch vụ bảo mật website WordPress, tăng tốc website WordPress

Bài viết liên quan