Plugin WordPress so sánh ảnh trước và sau tốt nhất

Bạn có định tạo thanh trượt hình ảnh trước và sau cho WordPress thì bạn có thể sử dụng một số plugin với thư viện nổi tiếng mà mình sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Một số plugin tạo hình ảnh so sánh trước và sau miễn phí và cũng có 1 số plugin có trả phí mà bạn có thể lựa chọn

Sử dụng plugin này, bạn có thể dễ dàng hiển thị sự khác biệt giữa 2 hình ảnh trong một khung hình. Hầu hết các plugin này hoạt động với Shortcode. Chỉ cần kích hoạt plugin, tải lên hình ảnh mà bạn muốn so sánh và dán shortcode vào nơi bạn muốn hiển thị là xong.

Các plugin loại này sẽ vo cùng hữu ích cho các website này chủ yếu được sử dụng thẩm mỹ, sức khỏe, bác sĩ nha khoa và nhiếp ảnh.

Hầu hết các plugin tạo ảnh so sánh trước sau đều đáp ứng trên tất cả các thiết bị như di động, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

1. Twenty20 Image Before-After

Đây plugin tạo ảnh so sánh trước và sau được rất nhiều người sử dụng bởi cực kỳ dễ sử dụng, thân thiện và hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể xem chi tiết plugin Twenty20 Image Before-After

2. Smart Before After Viewer

Đây là plugin trả phí có giá $18 và có tên đầy đủ là

Plugin này rất đáng đồng tiền bát gạo mà bạn có thể mua để so sánh hình ảnh trước – sau một cách trực quan và đẹp mắt

Bạn có thể set để kéo thanh trượt so sánh qua lại hoặc lên xuống một cách dễ dàng

Xem chi tiết plugin

Ngoài ra còn có rất nhiều thư viện before and after (image comparison) slider mà bạn có thể tìm hiểu như:

Hy vọng 2 plugin so sánh hình ảnh trước sau ở trên sẽ cho bạn lựa chọn phù hợp để so sánh hình ảnh trước và sau đó. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
daotiendung

Tiến Dũng Đào chuyên quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress với hơn 5 năm phát triển theme và plugin. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch, tập võ và chia sẻ các kiến thức cho mọi người.

Bài viết liên quan