TasteWP – Test theme, plugin WordPress không cần host/localhost

TasteWP là một dự án WordPress miễn phí giúp bạn dễ dàng cài đặt và thử nghiệm WordPress mà không cần phải tạo máy chủ web hoặc cài đặt localhost, nó cực kỳ tiện lợi cho những ai không phải dev, không cần thiết phải thiết lập các môi trường phát triển WordPress phức tạp

TasteWP sử dụng công nghệ containerization để tạo ra một môi trường WordPress độc lập, cho phép bạn cài đặt và chạy WordPress ngay lập tức. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn muốn thử nghiệm các chủ đề, plugin hoặc tùy chỉnh trên WordPress mà không cần truy cập vào một máy chủ web.

Đặc điểm chính của TasteWP bao gồm:

Dễ dàng cài đặt: TasteWP có giao diện người dùng thân thiện, cho phép bạn cài đặt WordPress chỉ trong vài bước đơn giản. Bạn không cần phải có kiến thức kỹ thuật sâu về máy chủ hoặc WordPress.

Nhanh chóng và tiện lợi: TasteWP cho phép bạn tạo ra một môi trường WordPress để cài đặt theme hoặc plugin trong vài giây. Bạn có thể chạy nhiều phiên bản WordPress song song để thử nghiệm các phiên bản, chủ đề và plugin khác nhau.

Môi trường thử nghiệm an toàn: TasteWP giúp bạn thử nghiệm các thay đổi, tùy chỉnh và cập nhật mà không ảnh hưởng đến trang web hoạt động thực tế. Bạn có thể kiểm tra tính tương thích và tối ưu hóa trước khi triển khai các thay đổi lên môi trường sản xuất.

TasteWP cung cấp một cách tiện lợi và an toàn để thử nghiệm và khám phá WordPress trên máy tính cá nhân. Nó là một công cụ hữu ích cho nhà phát

TasteWP tạo ra 1 website WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột

Chỉ trong vài giây TasteWP sẽ tạo một trang web WordPress mới. Bạn thậm chí không cần phải đăng nhập vào website của họ mà chỉ cần nhấp vào “Tạo ngay!” trên trang chủ của họ.

1. Tôi đồng ý với Điều khoản
2. Tạo ngay! là bạn sẽ có ngay 1 trang web để bạn testing thoả thích

Nếu bạn muốn khám phá thêm các tuỳ chọn có thể click vào “Thiết lập nâng cao” để tuỳ chọn các mục bạn muốn cài đặt vào website WordPress (Ví dụ chọn phiên bản WordPress, chọn phiên bản PHP, chọn plugin)

Sau khi nhấn tạo ngay bạn sẽ có thông tin đăng nhập vào 1 website WordPress với đầy đủ tính năng, giờ bạn có thể cài đặt bất cứ plugin nào bạn muốn để testing. Thời gian testing trong 48h nên bạn cài bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

Sau khi test đã đời bạn có thể cài đặt plugin để backup về máy tính của mình vẫn được nhé.

Như bạn thấy TasteWP có hỗ trợ tiếng Việt và đây là website hỗ trợ thân thiện và nhanh chóng số 1 hiện nay.

Chúc bạn thành công.

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
daotiendung

Tiến Dũng Đào chuyên quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress với hơn 5 năm phát triển theme và plugin. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch, tập võ và chia sẻ các kiến thức cho mọi người.

Bài viết liên quan