Lọc sản phẩm theo khoảng giá trong WooCommerce

Hiện tại có rất nhiều cách để lọc sản phẩm theo giá khi bạn sử dụng plugin bán hàng Woocommerce, bạn có thể code tay hoặc sử dụng 1 số plugin để tạo bộ lọc giá bằng click thanh trượt giá hoặc lọc giá theo khoảng nào đó tùy chỉnh, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 1 plugin miễn phí để lọc sản phẩm theo khoảng giá một cách nhanh chóng.

WPC Smart Price Filter for WooCommerce

sẽ giúp bạn lọc theo giá nhanh và đơn giản nhất hiện tại, bạn chỉ cần cài plugin, sau đó vào trong Widget để đặt khoảng giá là xong.

Bạn có thể xem hình phía dưới đây, việc đặt giá theo khoảng nào đó tùy theo ý thích của bạn.

Sau khi thêm bộ lọc vào widget bạn có thể xem chúng hiển thị ở phần ngoài của website như sau:

Phần lọc giao diện hiển thị lọc theo giá hoạt động chính xác , tuy nhiên chưa được code 1 thêm bằng css nên hơi đơn điệu, nếu bạn biết tí ít về CSS có thể dễ dàng làm đẹp chúng chỉ trong vài phút.

Đây là 1 trong nhiều dự án mình có cài phần lọc theo giá với plugin trên

Vậy là bạn đã thêm bộ lọc theo khoảng giá khi sử dụng plugin WooCommerce thành công, hy vọng mình giới thiệu plugin miễn phí này sẽ giúp ích được cho nhiều người.

Ngoài này còn khá nhiều plugin khác hỗ trợ lọc giá như Product Filter for WooCommerce, HUSKY – Products Filter for WooCommerce, YITH WooCommerce Product Filter (Freemium) , Themify – WooCommerce Product Filter … Tuy nhiên các plugin khác đa số phải trả phí hoặc không có phần lọc theo khoảng giá nhập mà đa số hỗ trợ dạng lọc giá theo dạng thanh trượt slider, bản thân mình thấy plugin WPC Smart Price Filter for WooCommerce sẽ target đúng chức năng lọc theo khoảng giá rất ok rồi, tùy theo yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn tính năng sao cho phù hợp.

Lọc giá sản phẩm bằng thanh trượt

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào và cần hỗ trợ đừng ngần ngại live chat với chúng tôi qua zalo số: 0868017791 để được hỗ trợ nhé.

Xin cảm ơn.

Từ khóa
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
daotiendung

Tiến Dũng Đào chuyên quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress với hơn 5 năm phát triển theme và plugin. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch, tập võ và chia sẻ các kiến thức cho mọi người.

Bài viết liên quan