Thêm trình soạn thảo đầy đủ TinyMCE cho danh mục sản phẩm

Khi bạn sử dụng plugin bán hàng Woocommerce, phần soạn thảo trong danh mục sản phẩm vô cùng đơn điệu nên việc soạn thảo bài viết đầu hoặc cuối mỗi danh mục để rất bất tiện nên bài viết này mình hướng dẫn bạn 2 plugin giúp bạn thêm trình soạn thảo WYSIWYG WordPress tích hợp sẵn TinyMCE cho danh mục sản phẩm Woocommerce một cách dễ dàng nhất.

Plugin để thêm trình soạn thảo TinyMCE cho danh mục sản phẩm

TinyMCE là một nền tảng độc lập dựa trên Javascript HTML WYSIWYG được phát hành bởi LGPL web. Nó cung cấp một trình soạn thảo văn bản HTML, được thiết kế để đơn giản hóa việc tạo ra nội dung web. Nó giúp chúng ta dễ dàng chỉnh sửa định dạng những đoạn văn bản như blog, description… Hơn nữa nó cũng hoàn toàn miễn phí

Có 2 plugin chuyên dụng giúp thêm TinyMCE cho danh mục nói riêng và tất cả custom taxonomy term nói chung.

Plugin đầu tiên bạn có thể cài là

LuckyWP Term Description Rich Text cài vào và không cần cấu hình gì cả, TinyMCE sẽ được thêm vào trình soạn thảo đầy đủ để bạn dễ dàng viết bài.

Sửa danh mục sau khi cài plugin hỗ trợ trình soạn thảo WYSIWYG WordPress tích hợp sẵn (TinyMCE)

Plugin thứ 2 là Visual Term Description Editor

Visual Term Description Editor cũng tương tự LuckyWP Term Description Rich Text, cài lên và kích hoạt là xong, không phải cấu hình, trình soạn thảo WYSIWYG WordPress tích hợp sẵn (TinyMCE) sẽ được thêm vào phần sửa danh mục.

Cả 2 plugin LuckyWP Term Description Rich TextVisual Term Description Editor đều đang hoạt động rất tốt, bạn có thể cài để có thể soạn thảo soạn thảo bằng TinyMCE trong phần rồi.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho nhiều người. Xin cảm ơn.

Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy sao chép link và chia sẻ bài viết
Đã copy
daotiendung

Tiến Dũng Đào chuyên quản lý, vận hành các dịch vụ website. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Đặc biệt yêu thích WordPress với hơn 5 năm phát triển theme và plugin. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch, tập võ và chia sẻ các kiến thức cho mọi người.

Bài viết liên quan